quan an ngon Bien Hoa Dong Nai

Review quán ăn ngon Biên Hòa – Ẩm thực Bảo Vàng

5/5 - (5 bình chọn)

Một địa điểm ăn uống Biên Hòa được rất nhiều người quan tâm đó chính là Ẩm thực Bảo Vàng. Những du khách, thực khách chưa đến đây chắc hẳn đều thắc mắc về chất lượng của điểm nổi danh là quán ăn ngon Biên Hòa này. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết cho bạn về Ẩm thực Bảo Vàng. 

Giới thiệu sơ lược nhà hàng Ẩm Thực Bảo Vàng

Ẩm thực Bảo Vàng là một địa điểm ăn uống , quán ăn ngon Biên Hoà tích hợp trò chơi giải trí câu cá độc đáo. Đây là nơi để bạn và gia đình vừa có thể tụ tập ăn uống, thưởng thức món ăn, vừa có thể trải nghiệm câu cá cùng nhau. Nhà hàng có hồ câu rộng lớn và những khu ăn uống xung quanh, người câu có thể đem cần câu đến hoặc có thể mượn nhà hàng để câu cá.  

Không gian của Ẩm thực Bảo Vàng
Không gian của Ẩm thực Bảo Vàng

Những món ăn ở nhà hàng Ẩm thực Bảo Vàng cũng rất đa dạng. Menu bao gồm nhiều món đặc sản Biên Hòa, Đồng Nai, đặc sản các vùng miền khác, các món ăn đồng quê, núi rừng. Những món ăn nổi tiếng tại đây có thể kể đến như gỏi cá, gỏi tép, cá nướng,… Vậy đây có phải là quán ăn ngon Biên Hòa như đã nghe. Hãy xem bài đánh giá để xác thực nhé.

Review chi tiết Ẩm thực – Câu cá giải trí Bảo Vàng có phải là quán ăn ngon Biên Hòa

Ẩm thực Bảo Vàng được xem là nhà hàng ngon tại Biên Hòa với nhiều ưu điểm. Vậy nơi đó có phải là quán ăn ngon Biên Hòa như lời đồn. Hãy cùng mình đánh giá chi tiết khi trải nghiệm ăn tại Bảo Vàng nhé mọi người.

Ẩm thực

Trước khi đến thì có nghe rằng ở đây rất nhiều món ăn và rất nhiều món đặc sản Biên Hòa, rất hấp dẫn. Khi đến trực tiếp thì đúng thật rằng menu ở đây rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn. Các món ăn đều là các món đặc sản Biên Hòa và các tỉnh khác. Những món ăn nổi bật có thể kể đến như Gỏi cá Biên Hòa, gỏi tép, thịt heo rừng, cá nướng. 

Hình ảnh món ăn tại Ẩm thực Bảo Vàng
Hình ảnh món ăn tại Ẩm thực Bảo Vàng

Khi món ăn được dọn lên thì ấn tượng đầu tiên của tôi là hình thức rất bắt mắt. Mọi món ăn đều được trang trí có đầu tư, trông rất sạch sẽ. Hơn hết là nguyên liệu nhìn rất tươi. Tôi đã gọi những món ăn được cho là best seller ở đây là lẩu Bảo Vàng, gỏi cá, gỏi tép, chả giò,… Khi thưởng thức thì tất cả các món ăn đều rất vừa miệng, rất ngon. Đặc biệt là đồ ăn rất tươi, mặc dù là các món cá nhưng lại không hề bị tanh. Món ăn cũng được phục vụ rất nhanh chóng, nóng hổi. Ngoài ra tôi còn được biết rằng nguyên liệu, thực phẩm của nhà hàng này đều là tự cung, chính vì thế khi ăn rất yên tâm về an toàn thực phẩm và độ tươi sống. Tôi sẽ chấm 8.5/10 cho Ẩm thực Bảo Vàng về chất lượng và độ ngon của các món ăn và đây đúng là quán nhậu Biên Hòa. 

Hình ảnh món ăn tại Ẩm thực Bảo Vàng
Hình ảnh món ăn tại Ẩm thực Bảo Vàng

Dịch vụ 

Dịch vụ ở đây cũng là một điểm cộng lớn. Điểm hài lòng đầu tiên đó chính là mỗi khu vực đều có nhân viên túc trực, khi vào ăn thì cũng luôn có nhân viên đứng tại bàn để phục vụ. Mỗi khi chúng tôi cần thứ gì hay có yêu cầu gì thì đều được phục vụ nhanh chóng. Thái độ nhân viên thân thiện, niềm nở. Món ăn cũng được mang ra rất nhanh. 

Hình ảnh khách hàng tại Bảo Vàng
Hình ảnh khách hàng tại Bảo Vàng

Ngoài ưu điểm về nhân viên cách phục vụ thì Ẩm thực Bảo Vàng còn rất tốt về dịch vụ đi kèm. Những thực khách khi đến đây đều có thể trải nghiệm câu cá giải trí rất hấp dẫn. Nếu không có cần câu thì có thể thuê của nhà hàng rất thuận tiện, phụ thu cũng rất rẻ mà còn không giới hạn thời gian câu. Ngoài ra còn có thể thuê dàn âm thanh để tổ chức ca hát rất vui. 

Hình ảnh khách hàng câu cá tại Bảo Vàng
Hình ảnh khách hàng câu cá tại Bảo Vàng

Không gian Bảo Vàng

Về không gian hay trò chơi giải trí câu cá thì tôi rất hài lòng. Hồ câu nhà hàng rất rộng lớn, xung quanh được bố trí khu vực ăn uống. Không gian nhà hàng gần gũi với thiên nhiên, cây cối xanh mát rất trong lành. Chính vì thế khi đến đây tạo cảm giác rất thư giãn. Khuyên mọi người nên đến vào lúc chìu 3h-4h, đây là thời gian mát mẻ, vừa có thể câu cá vừa có thể ăn uống thoải mái tại quán ăn ngon Biên Hòa này. 

Hình ảnh khách hàng câu cá tại Bảo Vàng
Không gian nhà hàng Ẩm thực Bảo Vàng

Tuy nhiên quán nhậu Biên Hòa, Ẩm thực Bảo Vàng cũng có một nhược điểm đó chính là vị trí hơi khó tìm. Bạn nên tìm trên google map và đi theo hướng dẫn để đến đúng nơi. Ngoài ra nơi đây còn chưa hoàn thiện về nhà vệ sinh nên khi tôi tới thì nhà vệ sinh còn sơ sài. 

Có thể bạn quán tâm: Top địa điểm ăn uống ngon tại Biên Hòa

Đánh giá thực tế của nhiều thực khách hàng 

Dưới đây là những đánh giá thực tế mà tôi tổng hợp được từ thực khách khi đến nhà hàng Ẩm thực – Câu cá giải trí Bảo Vàng để có cái nhìn khách quan hơn về quán ăn ngon Biên Hòa này.

Đánh giá của khách hàng về Ẩm thực Bảo Vàng
Đánh giá của khách hàng về Ẩm thực Bảo Vàng
Đánh giá của khách hàng về Ẩm thực Bảo Vàng
Đánh giá của khách hàng về Ẩm thực Bảo Vàng
Đánh giá của khách hàng về Ẩm thực Bảo Vàng
Đánh giá của khách hàng về Ẩm thực Bảo Vàng

Tổng kết 

Tổng kết lại là Ẩm thực Bảo Vàng chính là một quán ăn ngon Biên Hòa. Đánh giá tổng kết về Bảo Vàng: 

  • Ẩm thực: 8.5/10
  • Dịch vụ: 9/10
  • Không gian: 7/10 

Chính vì vậy đây chính là một địa điểm mà bạn và gia đình có thể tham khảo để ghé thăm để ăn uống và vui chơi. Nơi đây sẽ phù hợp hơn cho những dịp tụ tập gia đình, bạn bè. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe. 

Địa chỉ và thông tin liên hệ Ẩm thực Bảo Vàng

Câu cá ở Ẩm thực Bảo Vàng có giới hạn thời gian không ?

Các bạn khi câu cá tại Ẩm thực Bảo Vàng thì không giới hạn về thời gian.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *